By: amthucaau | September 23, 2017

Ẩm thực Ý nổi bật với phong cách tinh tế chưa thể lẫn vào bất kì đâu được. Hơn cả mong đợi món mỳ spaghetti đã trở nên quá khá là quen thuộc cùng với người dân Việt Nam. Ở sau đây sẽ bật mí một vài tuyệt chiêu làm xốt spaghetti ngon mê ly để các bạn không hẳn có thể làm đồ ăn này ở tại nhà.


xốt mì spaghetti 

Sự không lẩn vào đâu được tạo nên hoàn thành công cho món mì spaghetti thì đó chính là phần nước xốt. Sợi mỳ dai quyện chặt cùng hương vị đậm đà của nước xốt đã nấu say mê không biết bao nhiêu “tín đồ” thích thiên đường ẩm thực. Bật mí tuyệt chiêu biến hóa nên ăn ngon miệng cho nước xốt spaghetti khởi xướng từ 2 thành phần chính thì đó chính là thịt bò và cà chua. Hãy cùng với amthucaau.zohosites.com tự học nấu ăn và thực hiện theo sự các bước làm món bên dưới nha!


Thành phần cần chuẩn bị để chế biến:


® Hết những nguyên liệu các bạn cần phải cho phần nước xốt đó chính là cà chua, thịt bò, tỏi, hành tây, dầu, muối và hạt tiêu.


® Thịt bò, cà chua, hành tây làm sạch để cho đến khi ráo nước, tỏi lột bỏ vỏ. Tiếp đó thái thịt bò thật mỏng rồi xắt nhỏ. 


® Cho thịt bò đã băm vào tô cùng Một thìa phụ gia dầu thực vật, muối, một chút tiêu và dùng tay trộn đều, để từ 2 - 5 phút cho thịt thấm đẫm phụ gia. Dùng dầu trong suốt quá trình ướp sẽ khiến cho cho thịt mềm và ngấm đều phụ gia hơn bất kỳ.


® Tùy theo sở thích ăn uống các bạn muốn thưởng thức sống hoặc trần cà chua qua nước đun và xay nhuyễn. Trong khi xay bạn có thể thêm chút phụ gia cho thích hợp. 


Nấu nước xốt:


® Bước đầu tiên, cho chảo lên bếp, nên chọn một chiếc chảo lòng sâu để có thể đảo nước xốt đồng nhau và dễ dàng hơn. Nối tiếp đó cho một tí dầu thực vật, tỏi và hành vào dùng tay trộn đều.


® Khi tỏi và hành tây đã dậy mùi, cho cà chua đã xay nhuyễn vào trộn đều, có thể nêm nếm thêm gia vị một ít phụ gia cho vừa ăn, đảo cho đến khi cà chua đặc sánh. Thêm chút nước nếu nhận thấy nước xốt quá đặc. Có thể đổ một tí tương ớt hay tương cà để tăng thêm mùi vị cho nước xốt.


® Thịt bò sau khi các bạn đã đã ngấm phụ gia, các bạn có thể viên chúng thành viên nhỏ vừa miệng hoặc có thể thêm đảo chung cùng với nước xốt cà chua đến khi thịt bò trở nên tơi hơn. Nếu các bạn chọn cuộn thịt bò thành viên nhỏ thì sau khi bạn đã xốt cà chua gần sánh, đặt từng viên nhỏ vào rồi đun cùng lửa vừa, hạn chế nguy cơ đảo nhiều để thịt viên sẽ không bị vỡ ra mà săn lại, ngấm xốt cà chua.


Cùng với tất các sẻ chia về mẹo hay làm xốt spaghetti ngon miễn chê, bạn không hoàn toàn có thể tự tay nấu món mỳ spaghetti cùng với phần nước xốt sánh mịn, nồng nàn mùi vị Ý ngay ở bếp ăn của gia đình mình rồi.

Category: Mon-chinh-au 

Tags: mon-my 

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment